Thủy sinh được hiểu như là một hệ sinh thái thu nhỏ gồm hệ động, thực vật được nuôi trồng trong môi trường dưới nước, mà cụ thể ở đây là một nghệ thuật trồng cây trong nước thực vật giữ vai trò chủ đạo và các loài động vật như cá, tôm tép, đóng vai trò trang trí, tô điểm cho bể thủy sinh thêm sinh động.

 

Thế giới thuỷ sinh vô cùng sống động, bể thuỷ sinh với ý nghĩa mang thiên nhiên vào nhà, đã thu hút biết bao người chơi ở mọi lứa tuổi ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Thú chơi thủy sinh đã du nhập vào Việt Nam cũng được một thời gian khá lâu, bắt đầu là từ việc nuôi cá cảnh sau đó chuyển dần sang chơi thủy sinh. Lợi ích đầu tiên mà thủy sinh đem lại đó chính là trang trí cho không gian sống của bạn thêm sống động, thêm bắt mắt.

Bể thủy sinh sẽ lấp đầy những không gian trống trải trong căn nhà của bạn, tạo cảm giác mới mẻ, thẩm mỹ hơn. Cuộc sống mỗi ngày một xô bồ và ồn ã, nhất là đối với những ai đang sống ở các thành phố lớn, bởi vậy con người ở đây thường có xu hướng mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà của mình. Có khi là những chậu cây cảnh xanh tươi, hay là một bể cá cảnh, và có khi là một bể thủy sinh,…Cảm giác sau một ngày vất vả vật lộn với công việc, sau bữa cơm tối vội vã thì được ngắm bể thủy sinh xanh mướt do chính mình chăm chút, ngắm đàn cá, tôm thư thả bơi lội làm cho chúng ta thêm thư giãn hơn, giảm căng thẳng sau một ngày dài mệt mỏi. Ngoài ra, bể cá thủy sinh giúp giúp cho không khí ẩm, không bị khô khi để trong phòng điều hòa, phần nào giúp cho không khí trong phòng dễ chịu hơn.

Chính vì vậy “Mang thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn là sứ mệnh của HT Aquascape”. Nơi bạn có thể lựa chọn cho mình những bể Thủy sinh hoặc sản phẩm thủy sinh ưng ý nhất với sự chuyên nghiệp và thân thiện mà HT Aquascape mang đến.

Cửa hàng thuỷ sinh HT Aquascape

Địa chỉ: K36/11 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 090 565 99 59